Xem tranh biết bạn có thể chinh phục trái tim mọi người

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì? Theo trang Rightba, nó sẽ tiết lộ về tính cách bạn hoặc dễ gần, khó gần, hoặc luôn thận trọng..
buc-tranh-tiet-lo-do-kieu-cua-ban-truoc-nguoi-khac-phai

a. Cậu bé

Bạn nhìn thấy:


Bạn thuộc kiểu người khó gần

Nhìn thấy cậu bé đầu tiên, thái độ của bạn với người khác được quyết định bởi ấn tượng đầu tiên. Nếu đối phương mang đến cho bạn cảm giác lanh lùng, kiểu tuýp người trầm lặng, thì bạn cũng phản ứng với họ như thế. Tuy nhiên, nếu gặp phải người quá nhiệt tình, lấn tới thì bạn cũng sẽ không biết nên phản ứng như thế nào. Có thể nói, bức tường trái tim của bạn khá cao, hơn nữa rất khó gần.


b. Chiếc thuyềnBạn biết cách duy trì khoảng cách an toàn

Nhìn thấy chiếc thuyền, bạn khá thoải mái trong việc quen biết với người mới và luôn biết duy trì khoảng cách an toàn. Bạn luôn hiểu rõ một điều, không thể đánh giá người khác qua một vài câu nói cũng như hành động, vậy nên bạn luôn cho họ cũng như cho mình một thời gian để tìm hiểu. Bạn khá thông minh khi luôn có thói quen giữ khoảng cách với họ, làm cho họ có cảm giác bạn là một người bí ẩn.


c. Cuốn sáchBạn thận trọng khi quen biết

Nhìn thấy cuốn sách đầu tiên, bạn có thể đã từng trải qua tổn thương, làm bất cứ chuyện gì bạn đều thận trọng hơn so với người khác, trừ khi bạn và người đó đã quen thuộc đến một mức độ nhất định và chưa từng bị mắc lừa. Không có nhiều người để bạn muốn nói chuyện thật lòng, bởi bạn rất khó trong việc đặt lòng tin vào người khác.


d. Đại dươngBạn có trái tim ấm áp

Trái tim bạn rất ấm áp, bạn có khả năng làm tan biến bức tường trong tim của đối phương. Đối với người khác đều rất dịu dàng, cho nên, bạn sẽ luôn được nhận sự thành thật của mọi người. Với tính cách của bạn có đủ khả năng phá vỡ sự đề phòng cao độ của đối phương.

Bài có (349) lượt xem

Related Posts

Leave a Reply